Loading...
Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay

Dịch vụ bảo vệ ngày càng được chú trọng đối với người nổi tiếng, đối với các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân. Do đó hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ ra đời.

Hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ thành lập và cạnh tranh, điều này khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là danh sách công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Việt Nam mà công ty dịch vụ bảo vệ Gia Bảo đã chọn lọc, dựa trên những tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất và kết quả đánh giá dịch vụ bảo vệ, Gia Bảo xin được gửi đến Quý khách hàng giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm:

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là như thế nào?

Dựa theo diễn đàn an ninh (danhbabaove.vn): Đây là cổng thông tin điện tử chuyên cập nhật, thu nhận những ý kiến phản hồi chất lượng dịch vụ bảo vệ từ Quý khách hàng sau khi sử dụng hoặc đã và đang thuê dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách công ty dịch vụ bảo vệ được đánh giá phản hồi từ ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 22 tháng 05 năm 2007. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài là Gia Bao Security Service Joint Stock Company. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đi vào hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và đã thành lập ngày 22 tháng 05 năm 2007. Do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Mã số Doanh nghiêp: 0305027327. Vốn điều lệ 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng chẵn).
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đã được Công an Thành Phố Hồ Chí Minh - Phòng CSQLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vê ANTT về kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 28/GCNTT.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ cơ quan, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động. Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 195 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (08) 68971606

Hotline : (08) 88028999

Email: bvgiabaojsc@gmail.com

Website: baovegiabao.com

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 12/08/2003. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ hoặc gửi đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho vệ sĩ. Bảo vệ Ngày Và Đêm được khách hàng trong và ngoài nước bình chọn thương hiệu Việt uy tín – chất lượng.

Địa chỉ: 600 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (08) 38124076 – (08) 38124077 – (08) 38100871

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

Website: baovengayvadem.com – nightdaysecurity.com

Tập đoàn liên doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Kawasaki

Tập đoàn liên doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Kawasaki là Tập đoàn 49% vốn Nhật Bản. Kawasaki được thành lập từ năm 1973, với tổng số nhân viên chính thức là 25.195 người, không chính thức là 9.789 người. Với trụ sở chính đặt tại Kawasaki – Nhật Bản và hệ thống chi nhánh đặt tại Thái Lan , Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Cung cấp Robot bảo vệ, hoạt động không mệt mỏi 24/24h cho các trung tâm hội nghị và trển lãm. Có khả năng ghi hình, nhận dạng, báo động kịp thời và liên tục. Nhân lực bảo vệ chúng tôi hợp tác với các danh trại quân đội kết hợp với công an đào tạo.

Địa chỉ: Trụ sở chính: Tòa nhà Licogi 18 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh - Hà nội

Điện thoại: 0906689998

Email: kawasakivietnhat@gmail.com

Website: dichvubaovevietnhat.com

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Đại An

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại An – Safeguards được thành lập tại Việt Nam vào năm 2013. Đây là một công ty liên doanh giữa hai công ty giải pháp an ninh thành lập ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An tại Việt Nam và Công ty dịch vụ Bảo vệ – Safeguards tại Malaysia. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại An – Safeguards là một công ty chuyên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tới các khách hàng là tổ chức thương mại (bảo vệ ngân hàng) và tư nhân tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 58 đường Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (04) 565 6776

Email: info@daiansafeguards.com

Website: daiansafeguards.com

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải

Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động như Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải đãvà cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

Địa chỉ: 37 Đường 11 (Miếu nổi), P.2, quận Phú Nhuận. TpHCM.

Điện thoại: 08-35178030 hoặc 08-35178031

Email: contact@namhaisecurity.com.vn

Website: namhaisecurity.com.vn

Công ty TNHH Bảo Vệ Hoàng Gia

Hiện nay, Hoàng Gia đã có mặt ở 5 tỉnh thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Hoàng Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm và tinh hoa của thế giới, kết hợp với đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề nghiệp cho cán bộ, nhân viên trong toàn công ty. Cung cấp các dịch vụ bảo vệ cơ quan, bảo vệ sự kiện, ...

Địa Chỉ : Số 42, Km 92, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hải Phòng

Điện Thoại : (031)-3798.966

Email : hoanggia@gmail.com

Website: royalsecurity.com.vn

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mặt Trời

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời là một thành viên của Tập đoàn Sun Group, được thành lập từ năm 2012 để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của Tập đoàn. Sun Group đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn bảo vệ sự kiện tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó Tập đoàn còn sở hữu thương hiệu nổi tiếng Bà Nà Hills được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Địa chỉ: Lô A5-A8-A9 Khu tái định cư cuối tuyến đường Bạch Đằng Đông, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113667477

Email: hienhtt@sungroup.com.vn

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bảo vệ Hòa Bình đã và đang xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng. Bảo vệ Hòa Bình uy tín, kinh nghiệm, năng lực, phương thức kinh doanh có trách nhiệm và sự hợp tác tốt đẹp với khách hàng. Hiện nay, số lượng nhân viên trên 5000 người, bảo vệ yếu nhấn, bảo vệ mục tiêu di động. Bảo vệ Hòa Bình hợp tác với khách hàng lớn như: Tổ hợp Samsung Thái Nguyên & Bắc Ninh, Tập đoàn Foxconn, Nestle, Orion…

Địa chỉ: 328, Đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37621226

Email: hoabinhsecurity@vnn.vn

Website: hoabinhsecurity.com

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Phát

Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thuận Phát cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhân viên bảo vệ đã hoạt động trong Quân đội và Công an và an ninh dân sự. Đây là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia.

Địa chỉ: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 998 7556 – 0984 623 621

Email: baovethuanphat@gmail.com

Website: baovehanhtinh24h.com

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị chuyên nghiệp như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ tài sản hợp pháp.

  • Khu vực TP.HCM:

Địa chỉ: 38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 08 628.33.033 – 08628.33.034

Email : datviet.hcm@datviet.vn

  • Khu vực Hà Nội:

Địa chỉ: 61 A Nghi Tàm, Phường Yên Phụ , Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội

Điện thoại: 0966 76 22 88

Email: datviet.hn@datviet.vn

Website: www.congtybaovedatviet.com

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương được sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp giấy phép kinh doanh ngày 07 /01/ 2005. Bảo vệ Hoàng Khương được thành lập bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh vệ (Bộ Công an). Là lực lượng “Đặc biệt tinh nhuệ” trong công tác bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, các đoàn khách quốc tế và các Nguyên thủ Quốc gia.

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3949.1415

Email: baovehoangkhuong2005@gmail.com

Website: baovehoangkhuong.com.vn

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay
Đánh giá bài viết:
(4.800000190734863 / 10 đánh giá)
mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ?

Vui lòng nhấn vào nút LIÊN HỆ bên cạnh. Tùy vào nội dung liên hệ mà có thể sẽ mất một chút thời gian để chúng tôi trả lời bạn.