Loading...
Bảng giá dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý nhất

Bảng giá dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý nhất

Hiện nay, bạn có thể nhận thấy, mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa một giá khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bảng báo giá sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Báo giá dịch vụ

Kính gửi: Quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí. Căn cứ vào yêu cầu công việc, đặc điểm tại khu vực được bảo vệ, chuyên gia của chúng tôi sau khi khảo sát sẽ tư vấn và báo giá cho Quý khách hàng với mức phí tiết kiệm nhất - hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ lập phương án bảo vệ miễn phí hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ - thực hiện theo phương án mà chuyên gia của chúng tôi đã lập cho Quý khách hàng miễn phí trong thời gian 10 ngày. Sau khi Quý khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tự quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Căn cứ theo nhu cầu bảo vệ, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo xin trân trọng báo giá dịch vụ như sau:

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực, phương tiện, công cụ để phục vụ tốt công tác an ninh tại mục tiêu Quý khách hàng giao phó.

Số vị trí Thời gian làm việc Khu vực làm việc Đơn giá (VNĐ)/ vị trí Thành tiền (VNĐ)/ tháng
01 24/24 giờ Theo phương án 16.000.000   16.000.000 
01 08/24 giờ  Theo phương án  5.500.000  5.500.000
Phí trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Diễn giải: Thực hiện công tác bảo vệ đảm bảo làm việc liên tục thời gian yêu cầu, 01 chỉ huy trưởng mục tiêu và lực lượng cơ động thường xuyên kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ. 

Trách nhiệm: Phòng chống trộm cắp, đột nhập, đột phá, phòng chống cháy nổ, giữ gìn an ninh trật tự theo quy định của Quý khách hàng đề ra. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực, phương tiện, công cụ để phục vụ tốt công tác an ninh tại mục tiêu Quý khách hàng giao phó.

Thời gian làm việc: 24/24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần, 365 ngày/năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.

Mức giá trên đã bao gồm

  • Sau khi đàm phán cụ thể sẽ có giá chính thức.
  • Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.
  • Công cụ hỗ trợ.
  • Đồng phục và các loại hỗ trợ khác.
  • Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật ...)

Dịch vụ an ninh đảm bảo cung cấp: Bảo vệ mục tiêu, duy trì trật tự, giám sát, ghi chép sổ sách đầy đủ, kiểm soát an ninh an toàn tuần tra, kiểm tra nhân viên ra vào,        chấm công nhân viên duy trì nội quy (các bảo vệ mặc đồng phục)

Hỗ trợ và khuyến mãi: Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có:

  • Đội phản ứng nhanh.
  • Đội điều lệnh.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã dành thời gian xem xét bảng  báo giá này. Trên đây là bảng báo giá được dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn, quý công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc cho chúng tôi một cuộc hẹn để tiếp xúc, khảo sát thực tế và lên phương án bảo vệ, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến quý khách với giá cụ thể phù hợp với mô hình Quý khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý nhất
Đánh giá bài viết:
(5 / 4 đánh giá)
mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ?

Vui lòng nhấn vào nút LIÊN HỆ bên cạnh. Tùy vào nội dung liên hệ mà có thể sẽ mất một chút thời gian để chúng tôi trả lời bạn.