Loading...

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 22 tháng 5 năm 2007.

Lịch sử thành lập và phát triển

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 22 tháng 05 năm 2007. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài là Gia Bao Security Service Joint Stock Company. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đi vào hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và đã thành lập ngày 22 tháng 05 năm 2007. Do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Mã số Doanh nghiêp: 0305027327. Vốn điều lệ 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng chẵn).
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đã được Công an Thành Phố Hồ Chí Minh - Phòng CSQLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vê ANTT về kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 28/GCNTT.

Trong quá trình hoạt động công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đã được Công An Tp. Hồ Chí Minh trao trặng bằng khen số 46/QĐ - KT ngày 12 tháng 11 năm 2009 về thành tích: tích cực tham gia xây dựng Phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc. Gia Bảo đã và đang được công nhận là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu được đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Ưu thế đặc biệt của công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành an ninh và toàn thể nhân viên công ty được trang bị rất kỹ lưỡng về tác phong làm việc, từ cách ăn nói, đi đứng trong khi làm việc và võ thuật thì rất thành thạo, là lực lượng nhân viên luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Trong thời gian tới của công ty sẽ triển khai quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các Quý doanh nghiệp biết đến Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo của chúng tôi ngày càng mở rộng và phát triển trên thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Giá trị cốt lỗi

Đó là những phẩm chất và giá trị tốt đẹp mà toàn công ty phấn đấu để đạt được. Từ khi được thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn hoạt động trên cơ sở tôn trọng các giá trị của văn hóa hướng đến khách hàng, các giá trị đó là:

  • Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
  • Uy tín và chất lượng.
  • An toàn và hiệu quả.
  • Văn minh, chuyên nghiệp
  • Trách nhiệm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

  • Trở thành công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.
  • Trở thành người bạn đồng hành Quý doanh nghiệp trên từng bước đường kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn muốn kết hợp lợi ích Quý doanh nghiệp với lợi ích Khách hàng và lợi ích Xã hội. Gia Bảo cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, số lượng, chất lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng. Việc đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Về chúng tôi
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ?

Vui lòng nhấn vào nút LIÊN HỆ bên cạnh. Tùy vào nội dung liên hệ mà có thể sẽ mất một chút thời gian để chúng tôi trả lời bạn.