Loading...

Thư ngõ

Lời đầu tiên, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Quá trình hình thành và phát triển

Hiện nay nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn về con người, tài chính, cơ sở vật chất là mối quan tâm lớn nhất đối với cuộc sống hiện tại của người dân, cũng như của các doanh nghiệp kể các các cơ quan nhà nước. Để nhằm chia sẻ mối lo ngại của Quý khách hàng, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo ra đời và đi vào hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ từ ngày 22 tháng 05 năm 2007 cho đến nay, được sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động số 0305027327 và được Phòng Cảnh Sát QLHC Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh ngành nghề dịch vụ bảo vệ.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo đã và đang được công nhận là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ đi đầu trong công tác đảm bảo, ngăn ngừa những tổn thất, rủi ro về người và tài sản, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bằng việc sẽ cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Trải qua 07 năm phát triển không ngừng, Gia Bảo tự hào là một trong các tên tuổi có vị trí nhất định trên thị trường dịch vụ an ninh hiện nay. Bên cạnh đó, để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và đổi mới hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Định hướng công ty trong tương lai

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp bảo vệ an ninh, tài sản và tính mạng của các công ty, cơ quan và doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều Quý khách hàng trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng hoạt động trong thời gian tới của công ty chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trong cả nước nói chung. Trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trên từng bước đường kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ do Gia Bảo cung cấp.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình sự đảm bảo về mặt chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, nhanh gọn cũng như những dịch vụ với chính sách giá cả hợp lý, phù hợp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!

Giám đốc

Nguyễn Ngọc Châu

Thư ngõ
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ?

Vui lòng nhấn vào nút LIÊN HỆ bên cạnh. Tùy vào nội dung liên hệ mà có thể sẽ mất một chút thời gian để chúng tôi trả lời bạn.